Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Đa Tốn
Thứ bảy, 25/12/2021, 12:52
Lượt đọc: 19

Gặp mặt tri ân - chia tay nhà giáo Nguyễn Đức Tuấn Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng trường THCS Đa Tốn

Ngày 25 tháng 12 năm 2021 Ban giám Hiệu Trường THCS Đa Tốn , BCH Công đoàn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân, chia tay nhà giáo Nguyễn Đức Tuấn – Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng trường THCS Đa Tốn.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu…Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ lên lớp, những giờ lý thuyết rồi thực hành với sinh viên các thế hệ đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay thầy Tuấn đã được về nghỉ hưu theo chế độ .

Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CB,GV,NV nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay cô giáo Đặng Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã có những nhận xét về quá trình công tác của thầy Tuấn: Trong suốt thời gian công tác, thầy luôn chân tình, cởi mở, lắng nghe, thấu hiểu nhân viên và thầy đã nhen lên ngọn lửa và tinh thần trách nhiệm trong CB,GV,NV nhà trường. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thầy cũng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đưa tập thể nhà trường phát triển lớn mạnh. Nhà trường đã công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia, vinh dự được đón nhận Bằng khen và Huân chương lao động Hạng Ba.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thường – Bí thư Đảng ủy xã Đa Tốn thay mặt ĐU – HĐND- UBND – UBMTTQ tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Đức Tuấn hoàn thành xuất sắc công việc. và phát  biểu ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực, cống hiến của thầy với phong trào giáo dục địa phương.. Trong niềm xúc động đó, ông Nguyễn Văn Thuận – Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh phát biểu tri ân công lao của thầy Nguyễn Đức Tuấn với thế hệ học sinh trường THCS Đa Tốn.

Hơn 20 năm công tác tại Trường THCS Đa Tốn, thầy là  người đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và địa phương. Tập thể giáo viên và học sinh của trường luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của cô cho sự nghiệp giáo dục.

Đại diện các tập thể, cá nhân trong nhà trường thầy giáo Nguyễn Đức Trường – Tổ trưởng, tổ KHTN phát biểu tri ân thầy Nguyễn Đức Tuấn.

Buổi gặp mặt tri ân diễn ra đầm ấm, trang trọng và xúc động, bởi trong long mỗi CB,GV,NV đều có chung một long biết ơn chân thành, sâu sắc thầy Nguyễn Đức Tuấn.

Chúc thầy luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình. Mong thầy vẫn tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

 

Tác giả: BCHCĐ
Nguồn tin: BCHCĐ

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152