Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Đa Tốn
Thứ năm, 6/1/2022, 8:42

Trao quyết định cô giáo Đặng Thị Thanh Hương là Hiệu trưởng Trường THCS Đa Tốn

Sáng 2/12/2021, UBND Huyện Gia Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm cô giáo Đặng Thị Thanh Hương là hiệu trưởng Trường THCS Đa Tốn.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó phòng Nội vụ, đồng chí Hoàng Việt Cường – Huyện ủy viên ,Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Gia Lâm, đồng chí Lê Xuân Thường – Bí thư đảng ủy xã Đa Tốn và các đồng chí trong Hội đồng trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó phòng Nội vụ đại diễn lãnh đạo Huyện Gia Lâm trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hương. Đồng chí Hoàng Việt Cường đại diện Phòng GD&ĐT  chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng . Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Đảng ủy Lê Xuân Thường chúc mừng cô giáo Đặng Thị Thanh Hương và mong muốn bằng tài năng, tâm huyết đồng chí tân Hiệu trưởng lãnh đạo nhà trường quyết tâm đoàn kết, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: BCHCĐ
Nguồn tin: BCHCĐ